Thầy và trò trường Tiểu học Song Vân háo hức trong ngày đầu tiên trở lại trường sau kì nghỉ dài .

Những bước chân nhỏ của các bạn học sinh ngày hôm nay khi bước qua cổng trường có chút hiếu kì, có chút ngập ngừng đến lạ. Khác với màn chào hỏi thường ngày, các em học sinh làm quen với máy đo thân nhiệt, với nước rửa tay sát khuẩn và với cả những lời dặn dò của cha mẹ, thầy cô.

Ngay từ sáng sớm, Ban giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt tại trường, hân hoan chào đón các em học sinh. Các thầy cô hướng dẫn học sinh di chuyển theo các vị trí được  đảm bảo giãn cách; nhắc nhở các em đeo khẩu trang đúng quy định; tiến hành đo thân nhiệt và khử khuẩn bàn tay cho các em trước khi lên lớp. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong ngày đầu trở lại trường đều được kiểm tra thân nhiệt đầy đủ và ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi.

 

 

 

 

Cán bộ, giáo viên nhà trường đo thân nhiệt cho các em học sinh trước khi vào sân trường.

 

Buổi học đầu tiên của năm học mới đã diễn ra an toàn. Giáo viên, phụ huynh và học sinh rất an tâm, phấn khởi. Hy vọng với những quyết tâm, nỗ lực của chính phủ và của địa phương, với sự đồng lòng và ý thức tự giác của mỗi người dân, đặc biệt là ý thức và trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo, của phụ huynh và học sinh, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi. 

Với quyết tâm cao, thầy và trò trường Tiểu học Song Vân sẽ cố gắng hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022 trong điều kiện an toàn nhất.

Giáo viên

Đoàn Thị Mai

Bài viết liên quan