HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG VÂN TÍCH CỰC LÀM TỐT CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Cùng với việc thi đua dạy và học, công tác vệ sinh trường lớp luôn được Ban giám hiệu trường Tiểu học Song Vân quan tâm, đôn đốc tất các đoàn thể trong nhà trường làm tốt.

Hàng ngày các chi đội  luôn tích cực vệ sinh các khu vực  bồn cây quanh trường và khu vực được phân công.

Công tác chăm sóc, cây hoa cảnh tại khu vực các bồn hoa trong trường cũng được các em học sinh chăm sóc cẩn thận. Năm học này nhà trường đã bổ sung thêm nhiều cây hoa trồng bổ sung vào các bồn hoa nên khung cảnh nhà trường luôn đảm bảo Xanh- Sạch- Đẹp, tạo không khí phấn khởi cho thầy cô, các em học sinh và phụ huynh khi đến trường.

Để nhắc nhở các em học sinh cùng nhau vứt rác đúng nơi quy định. Cuối mỗi tuần đều có thành viên Ban chấp hành Chi đoàn cùng tham gia quét dọn vệ sinh khu vực quanh cổng trường và bao quanh tường ngoài trường để nhắc nhở nhân dân sống xung quanh cùng giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Hãy cùng bảo vệ môt môi trường xanh- sạch - đẹp nhé!

Đoàn Thị Mai