Tấm lòng nhân ái- kết nối yêu thương

  Được sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Tân Yên trường Tiểu học Song Vân phối hợp cùng trung tâm bảo trợ khuyết tật tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Sánh bước yêu thương".

   Sáng ngày 25/10/2018, trường Tiểu học Song Vân đã phối hợp cùng với trung tâm bảo trợ khuyết tật tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Sánh bước yêu thương" quỹ vì trẻ em khuyết tật.

  Chương trình với sự tham gia của đoàn khuyết tật tỉnh và cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh trường trường Tiểu học Song Vân đã thành công tốt đẹp.

  Với những bài hát ngọt ngào da diết do những thành viên trong đoàn khuyết tật mang lại khiến cho không khi của chương trình thêm sôi động.

Không khí của buổi giao lưu thật hào hứng

 

       Những ca khúc về mẹ, về người thầy không những mang lại những cảm xúc cho toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường mà còn đọng lại trong lòng các em học sinh nhiều kỉ niệm đáng nhớ, những xúc động đầy quý giá của trẻ thơ.

Giọt nước mắt từ một em học sinh lớp 3A sau khi nghe các lời ca giai điệu của đoàn khuyết tật.

   Tiếp theo những tiết mục văn nghệ đặc sắc là chương trình quyên góp ủng hộ. với sự hưởng ứng tích cực của 41 cán bộ giáo viên và gần 800 em học sinh trong nhà trường với tấm lòng tương thân tương ái " Gắn kết yêu thương" đã ủng hộ được 2.215.000 đồng. Dù số tiền không lớn nhưng đây cũng là tấm lòng mà toàn thể nhà trường đã dành cho những bạn khuyết tật thiếu may mắn.

  Buổi giao lưu kết thúc đem lại cho các em học sinh biết đồng cảm, biết chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, qua chương trình cũng hình thành cho các em những phẩm chất đáng quý để các em có một hành trang bước vào cuộc sống.

   Một số hình ảnh của cuộc giao lưu văn nghệ.

Bài viết liên quan