Sân khấu hoá giờ chào cờ: Phòng chống tai nạn đuối nước.

      Hoạt động chào cờ đầu tuần diễn ra thường xuyên trong tất cả các nhà trường. Bên cạnh các hoạt động về theo dõi nền nếp, triển khai kế hoạch tuần thì các trường còn tổ chức sân khấu hoá giờ chào cờ nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh,......

      Hoạt động chào cờ đầu tuần diễn ra thường xuyên trong tất cả các nhà trường. Bên cạnh các hoạt động về theo dõi nền nếp, triển khai kế hoạch tuần thì các trường còn tổ chức sân khấu hoá giờ chào cờ nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh, tạo môi trường cho các em thể hiện tài năng, giúp các em năng động, sáng tạo, tự tin và giao tiếp tốt…..

     Sáng ngày 15/1/2019 trường Tiểu học Song Vân tổ chức sân khấu hoá giờ chào cờ : “ Phòng tránh tai nạn đuối nước” cho học sinh toàn trường.

 

      Ngoài ra, các em có gửi đến một tiểu phẩm vô cùng đặc sắc giúp các bạn học sinh toàn trường hiểu rõ hơn về tai nạn đuối nước.

Các bạn học sinh lớp 5D với tiểu phẩm " An toàn khi bơi".

 

             Qua hoạt động các em đã biết những nguyên nhân dẫn đến tai nạn đuối nước như: bơi ở nơi nước sâu, bơi không có sự hướng dẫn của người lớn, không mặc áo phao khi đi bơi,…;cách phòng chống tai nạn đuối nước và các cách xử lí khi gặp tai nạn đuối nước. 

           Hoạt động sân khấu hoá giờ chào cờ không những rèn thêm cho các em những kĩ năng trong cuộc sống mà còn tiếp thêm năng lượng cho các em bắt đầu một tuần học tập hiệu quả.

Bài viết liên quan