NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN CÔNG NHẬN CÁC TIÊU CHÍ VÀ HẠNG RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC: 2020-2021

NGÀY HỘI

THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

CÔNG NHẬN CÁC TIÊU CHÍ VÀ HẠNG RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

NĂM HỌC: 2020-2021

Ngày 26/3, Trường Tiểu học Song Vân tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn, công nhận các tiêu chí và hạng rèn luyện đội viên năm học 2020-2021.

Tại ngày hội, có sự tham dự của các vi đại biểu, các đồng chí đoàn viên, thanh niên, các em đội viên, thiếu nhi trong toàn trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo. Đồng chí Bùi Thị Chiều đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm  của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình ảnh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngoài ra các em đội viên, thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động nghi thức, nghi lễ thể hiện sự trang nghiêm của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Hình ảnh lễ chào cờ của đội viên trong ngày hội

Cùng với nhiều tiết mục văn nghệ thể hiện khát vọng tiến bước lên Đoàn của các em đội viên .

Hình ảnh văn nghệ trong ngày hội

Bí thư đoàn xã Song Vân, cùng các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường đã trao thẻ đội  viên cho những bạn đội viên tiêu biểu.

Hình ảnh trao thẻ đội viên tiêu biểu

Nhà trường luôn quan tâm, giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, động viên để các em vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu học tốt để trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Hình ảnh trao quỹ đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra Đồng chí Bí thư Đoàn xã Song Vân còn gửi đến các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường bó hoa tươi thắm.

Hình ảnh nhận hoa từ Bí thư Đoàn xã

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Vũ thị Nga

Giáo viên Trường Tiểu học Song Vân