LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG VÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2021 - 2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG VÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2021 - 2022

   Liên đội Trường Tiểu học Song Vân vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2021 – 2022Dự và chỉ đạo đại hội có chị Nguyễn Thị Hiền - Bí thư đoàn xã, thầy Nguyễn Thanh Minh –  Hiệu trưởng nhà trường, thầy tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 66 bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

   Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2020 - 2021. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Song Vân đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm.

   Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2021 – 2022, Liên đội Trường Tiểu học Song Vân quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do Liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

   Đại hội được nghe ý kiến phát biểu của chị Nguyễn Thị Hiền. Chị tuyên dương kết quả đã đạt được của Liên đội và giao nhiệm vụ cho Liên đội cho năm học 2021 – 2022.

   Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2021- 2022 gồm có 9 bạn.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Song Vân đầu năm học 2021 – 2022 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2021 – 2022 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

 

 

Nguyễn Thị Hồng

Gv Trường Tiểu học Song Vân – Tân Yên – Bắc Giang

Bài viết liên quan