HOẠT ĐỘNG TRỒNG VÀ CHĂM SÓC BỒN HOA, CÂY CẢNH CỦA HỌC SINH LỚP 2C TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG VÂN

Hoạt động trồng và chăm sóc bồn hoa, cây cảnh của học sinh lớp 2C Trường Tiểu học Song Vân

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã lập kế hoạch phân công cụ thể khu vực chăm sóc bồn hoa cho từng lớp.

Trường học xanh - sạch - đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi, an toàn đối với các em học sinh, giúp các em càng thêm yêu qúi trường lớp, thầy cô và bè bạn. Chính vì vậy mà sau các giờ học sôi nổi trên lớp các em học sinh lớp 2C lại cùng nhau chăm sóc cây và hoa ở khu vực lớp mình được phân công: bạn thì nhổ cỏ, bạn thì trồng thêm hoa, bạn thì tưới cây,bạn thì nhặt lá. Việc làm nhỏ nhưng đã góp phần giáo dục cho các em có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây cối, giữ gìn môi trường, yêu thiên nhiên, yêu lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Giáo viên: Đoàn Thị Mai