Hành trình về nguồn

Ngày 28/4 /2021 vừa qua, Liên đội Trường Tiểu học Song Vân đã có chuyến hành trình về thăm Khu di tích lịch sử Đình Vồng.Một chuyến đi  đầy ý nghĩa, lắng đọng nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai. Tham gia chuyến Hành trình về nguồn, các thầy giáo, cô giáovà các em học sinh cửa trường tiểu học Song Vân. Với mong muốn tạo sự gắn bó, tinh thần đoàn kết giữa Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và giáo dục ý thức đạo đức Uống nước nhớ nguồn cho các em học sinh.Chương trình cũng nhằm mục đích đưa đoàn viên công đoàn và các em học sinh đến với cội nguồn lịch sử, nâng cao nhận thức chính trị, lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời ghi nhớ công lao của Tổ công an danh dự trừ gian.Tại đây đoàn đã dâng hoa, thắp hương  tưởng niệm. Tổ chức cho đoàn viên và các em học sinh dọn vệ sinh khu di tích.

Một số hình ảnh tham gia: “ Hành trình về nguồn”

Các em học sinh quét dọn khu di tích:

Chương trình Hành trình về nguồn năm 2021 của trường Tiểu học Song Vân thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua đó khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước, xây dựng tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; giáo dục cho đoàn viên thanh niên về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đỗ Thị Huyền - Giáo viên trường Tiểu học SOng Vân