HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG VÂN

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, tạo điều kiện cho đội viên tìm hiểu về các di tích lịch sử trên địa bàn xã, qua đó nâng cao nhận thức về truyền thống cách mạng, vun đắp lòng yêu nước trong thế hệ thiếu niên, nhi đồng.  Ngày 28/4/2021 Liên đội Trường Tiểu học Song Vân tổ chức cho các em đội viên tìm hiểu lịch sử Đình, chùa Vồng.

Dưới sự chỉ đạo tận tình sát sao của các thầy cô giáo, các bạn Đội viên đã dâng hương, quét dọn toàn khuôn viên của Đình chùa Vồng.

Hoạt động giàu tính nhân văn này đã giúp các bạn Đội viên biết trân trọng hơn những hạnh phúc lớn lao mà các bạn đang được nhận, ý thức sâu sắc hơn về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Chúc các bạn luôn là những Đội viên xuất sắc nhất! Chúc Liên đội ngày càng trưởng thành, xứng đáng là Liên đội vững mạnh!

Dương Thị Luyến - Trường Tiểu học Song Vân