ĐỔI MỚI SINH HOẠT TẬP THỂ

ĐỔI MỚI SINH HOẠT TẬP THỂ- HỌC SINH HỌC TÍCH CỰC

Năm học 2019 – 2020 là năm học tiếp tục rèn kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học là nội dung được lồng ghép vào giờ sinh hoạt cuối tuần . Vào ngày 25/10/2019 ,theo kế hoạch chuyên môn Trường Tiểu học Song Vân, tổ 4 đã thực hiện chuyên đề “Sinh hoạt cuối tuần” Tiết học : Kiểm điềm tuần 7 ; kỹ năng phòng tránh đuối nước. Tiết học cô Nguyễn Thị Hồng thể hiện. Học sinh tự tin báo cáo các hoạt động của tuần 7 , các bạn trong lớp đã sôi nổi nhận xét và bổ sung cho ban của bạn.

Tiết học có lồng giáo dục kỹ năng phòng tránh đuối nước cho học sinh. Qua tiết học, học sinh biết được những thông tin, kiến thức kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước trẻ em được cô giáo truyền tải một cách gần gũi qua những câu hỏi gợi mở của giáo viên. Qua những video sống động , học sinh chăm chú theo dõi . Tiết học nhẹ nhàng , gây hứng thú cho học sinh.

ĐỔI MỚI SINH HOẠT TẬP THỂ