Trường Tiểu học Song Vân - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh nCov

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona ( nCov) gây ra. BGH trường Tiểu học Song Vân đã triển khai nhiều biện pháp để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCov theo tinh thần chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Yên.

      Theo đó, nhà trường đã xây dựng kế hoạch phòng chống dịch chi tiết, tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và các em học sinh về dịch bệnh cũng như cách phòng chống qua sổ liên lạc điện tử, cùng các phương tiện truyền thông khác. Đặc biệt vào sáng ngày 6/2/2020, nhà trường đã chỉ đạo các cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường vệ sinh toàn bộ các phòng ban, lớp học sạch sẽ góp một phần nhỏ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Các giáo viên vệ sinh trong và ngoài lớp học. 
Nhãn

Bên cạnh việc vệ sinh bên ngoài lớp học các giáo viên còn vệ sinh bên trong lớp như: lau bàn ghế, vệ sinh sàn nhà, trần nhà .... 

Nhãn
Nhãn

Sau khi vệ sinh xong, nhà trường đã thực hiện phun thuốc khử trùng trong tất cả các lớp học và tất cả các khu vực của trường. 

Việc làm của cán bộ giáo viên, nhân viên nhân viên trường Tiểu học Song Vân là một cách kịp thời và hiệu quả  trong việc giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm bệnh và lây lan của dịch bệnh. 

 

Bài viết liên quan